Wednesday, 20/01/2021 - 03:47|

CHƯƠNG TRÌNH "MANG SÁCH VỀ QUÊ" - MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ TẬP THỂ KHÓA 32 (1995-1999) DÀNH CHO MÁI TRƯỜNG QUÊ HƯƠNG

Sáng 01/9/2020, nhân ngày tựu trường năm học mới 2020 - 2021, các anh chị cựu học sinh khóa 32 (1995-1999) và là con em Cẩm Bình hiện đang sinh sống và làm việc trên nhiều miền của Tổ quốc đã về thăm trường. Trong lần về với mái trường quê hương này, các anh chị đã quyên góp, gửi tặng nhà trường món quà là những cuốn sách đầu tiên trong chương trình "Mang sách về quê". Với những đầu sách trong bộ "Hạt giống tâm hồn", kể chuyện Bác Hồ và những tác phẩm văn học, thơ, khám phá khoa học nhằm mục đích cổ vũ, khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh đọc sách, truyền thêm hứng thú, say mê đọc sách, khám phá tri thức cũng như hỗ trợ việc học tập của các em.

Thay mặt tập thể thầy, cô giáo và các em học sinh xin được cảm ơn những tấm lòng thơm thảo, hướng về quê hương của các anh chị! Hy vọng rằng mái trường tuổi thơ của những người con nơi miền quê "Đất học anh hùng" sẽ luôn là kỷ niệm đẹp, là một phần động lực thúc đẩy cho những thành công của các anh chị cựu học sinh khóa 32 cũng như toàn thể cựu học sinh của nhà trường. Tin tưởng rằng với những tình cảm và sự tin yêu của các anh chị, tập thể học sinh Trường THCS Cẩm Bình sẽ nỗ lực không ngừng để đạt những kết quả cao nhất trong năm học mới./.

Năm 2021 : 201