Tuesday, 09/08/2022 - 02:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh

GẶP MẶT CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1993- 1997

Trên tinh thần hướng về nguồn cội, đồng thời bày tỏ lòng tri ân tới thầy, cô và ôn lại những kỷ niệm sâu sắc dưới mái trường thân yêu, ngày 23/07/2022, cựu học sinh trường THCS Cẩm Bình  niên khóa 1993 – 1997 đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường.

 

Hình ảnh kỷ niệm 25 năm của cựu học sinh khóa 1993-1997

 

Các anh chị rời ghế nhà trường tròn 25 năm, các thầy cô giảng dạy ngày ấy nay đã về hưu. So với ngày xưa, ngôi trường hôm nay đã có nhiều thay đổi theo quy luật phát triển. Mặc dù những kỷ niệm đó chỉ còn trong ký ức nhưng các anh, các chị đã hội ngộ về đây để tổ chức buổi gặp mặt, tri ân, chứng tỏ mái trường THCS Cẩm Bình vẫn luôn trong tim các anh, các chị; là nơi để lại nhiều dấu ấn tuổi học trò vô tư, trong sáng của mình. Điều đó đã làm cho các thầy, cô giáo rất cảm động và trân trọng những tình cảm của các anh, các chị dành cho nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh văn nghệ

của học sinh nhà trường và giáo viên cũ trường THCS Cẩm Bình

 

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho cựu học sinh niên khóa 1993- 1997 đã có đôi lời phát biểu “ Hôm nay, trong niền hân hoan phấn khởi gần 25 năm xa cách, tập thể cựu học sinh trường THCS Cẩm Bình, niên khóa 1993- 1997, các bạn từ mọi miền trên tổ quốc đã hội tụ đông đủ về trên mảnh đất đầy nắng gió, còn nhiều khó khăn, vất vả, nơi đây 25 năm trước đã ươm mầm cho một tình cảm đặc biệt đó là tình thầy trò, tình bằng hữu sâu sắc, vững bền. Chúng ta được ngồi bên nhau hàn huyên, được cùng nhau ngược dòng thời gian trở về với những ký ức êm đềm của tuổi học trò gắn bó dưới mái trường thân yêu này. Trong dòng chảy của công cuộc đổi mới hôm nay mảnh đất Cẩm Bình anh hùng vẫn lưu giữ những nét quê thuần hậu. Hàng trăm giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học là con em quê hương Cẩm Bình đang đóng góp công sức, trí tuệ trên khắp mọi miền đất nước. Đó thực sự là niềm tự hào, tạo động lực tinh thần to lớp cho chúng ta phấn đấu vươn lên. Dù ở đâu, làm gì, mỗi chúng ta cũng luôn trân trọng những bài học, những tình cảm của thầy cô, cũng như tình cảm bạn bè và những kỷ niệm thân thương tuổi học trò…”

Nhân dịp gặp mặt cựu học sinh niên khóa 1993- 1997 đã trao tặng trường THCS Cẩm Bình 10 xuất quà cho học sinh có nhiều nỗ lực, cố gắng đặt thành tích tốt trong học tập với trị giá 5 triệu đồng.

 

Hình ảnh tặng quà học sinh nhà trường có thành tích tốt trong học tập.

 

 

Phát biểu của thầy giáo Trần Văn Lam – Hiệu trưởng nhà trường

 

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Trần Văn Lam, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những trao đổi, tâm sự về những thành tích nổi bật của nhà trường trong những năm qua. Trường đã khẳng định được vị thế là trường về chất lượng giáo dục trên đất học Cẩm Bình anh hùng. Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường, thầy giáo Trần Văn Lam trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của các thế hệ cựu học sinh dành cho nhà trường. Sự quan tâm, ủng hộ đó đã tiếp thêm động lực cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường công tác và học tập tốt hơn. Đồng thời chia sẻ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp về mặt tinh thần và vật chất của các thế hệ cựu học sinh để xây dựng cơ sở vật chất trường học theo hướng kiên cố hóa, hiện đại hóa trong thời gian tiếp theo.

 

 

Hình ảnh tặng quà tri ân thầy cô và chụp ảnh lưu niệm.

 

Hình ảnh tặng quà tri ân thầy cô và chụp ảnh lưu niệm.

 

Ảnh & Tin bài: Hữu Hiếu


           
                                 
 

Top of Form

 

Tác giả: Trường THCS Cẩm Bình
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 63
Năm 2022 : 8.463
Chính phủ điện tử