Wednesday, 29/01/2020 - 10:10|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng hôm nay, ngày 07/09/2019, Trường THCS Cẩm Bình đã tổ chức  Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm tổng kết những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019  đồng thời vạch ra phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường năm học  2019-2020.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Viết Công - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên và thầy giáo  Đặng Xuân Bằng - chuyên viên THCS Phòng GD & ĐT Cẩm Xuyên  cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường.

Sau phần giới thiệu chương trình của đồng chí Đinh Thị Thu Hà - thư ký Hội đồng trường, Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Trần Văn Lam - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đồng chí Lê Thị Thìn thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019, phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Từ những kết quả đã đạt được và những tồn tại đã được nêu ra, Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi bổ sung vào bản phương hướng, nhiệm vụ 2019-2020 và một số ý kiến kinh nghiệm đầy tâm huyết, trăn trở về việc bồi dưỡng học sinh giỏi, ý chí phấn đấu trở thành giáo viên giỏi, chủ nhiệm giỏi... của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Đặc biệt, Hội nghị được lắng nghe những ghi nhận thành tích của nhà trường trong năm học qua cùng những ý kiến chỉ đạo của hai đồng chí đại biểu đại diện cho Liên đoàn Lao động và Phòng GD & ĐT huyện Cẩm Xuyên.  Hội nghị đi đến nhất trí và thống nhất cao về chỉ tiêu và giải pháp thực hiện để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 11 giờ 15 phút cùng ngày trong không khí đầy hào hứng và phấn khởi của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành tích mới lại đến với nhà trường.

Người đưa tin: Đặng Thu Thủy

Năm 2020 : 464