Thursday, 20/09/2018 - 18:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI

“THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

 

         Để hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 23/03/2018, Liên đội trường THCS Cẩm Bình tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”.

       Về tham dự có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh trong toàn trường.

          Lễ tổ chức diễn ra trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ, trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần  sôi nổi. Các em học sinh tham gia đông đủ với tinh thần hào hứng cao.

       Sau màn trình diễn văn nghệ nhanh gọn, cô Trần Thị Lộc- tổng phụ trách Đội đọc diễn văn khai mạc nêu rõ ý nghĩa của ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”.

       Một phần rất quan trọng của lễ hội là tuyên truyền về  Đoàn. Các em học sinh được xem những thước phim tư liệu giới thiệu về truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh từ khi ra đời đến nay.

          Sau cùng là tiết mục vô cùng hấp dẫn được các em học sinh chuẩn bị khá công phu, đó là phần dân vũ. Các chi đội lần lượt biểu diễn tiết mục nhảy theo  điệu cha cha cha.

        

        Màn trình diễn của mỗi chi đội mang một phong cách riêng, tuy nhiên đều thể hiện sự nhịp nhàng uyển chuyển và khỏe khoắn.

 

      Ban giám khảo cũng đã chọn ra 3 chi đội có màn trình diễn xuất sắc nhất. Giải nhất thuộc về chi đội 8A, giải nhì dành cho 2 chi đội 8B, 9C; giải ba là chi đội 7B, 6C, 9A.

       Khép lại buổi lễ hội nhưng dư âm của nó vẫn còn lắng đọng trong mỗi học sinh. Các em được hiểu rõ hơn về vai trò, ý nghĩa của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh;  được bồi đắp  thêm về lí tưởng sống đúng đắn. Đặc biệt nó giúp cho các em có tinh thần sảng khoái, mạnh mẽ hơn, hoạt bát hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

 

                                                                        Người đưa tin

                                                                        Phùng Thị Tình

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 410
Hôm qua : 720
Tháng 09 : 3.610
Năm 2018 : 18.931