Sunday, 12/07/2020 - 16:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh

Một số hoạt động của trường THCS Cẩm Bình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20.11

Đến hẹn lại lên,  khi tháng 11 ùa về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hòa trong không khí đó, trường THCS Cẩm Bình cũng có chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

      Ngay từ cuối tháng 10, trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Về phía học sinh, các em tích cực học tập giành nhiều điểm tốt, giờ học tốt, tuần học tốt để kính dâng lên các thầy cô giáo. Bên cạnh đó, các em hào hứng sáng tác thơ, văn, viết bài “ Kỉ niệm về thầy cô giáo và mái trường than yêu”, làm sản phẩm sáng tạo kĩ thuật, tập luyện văn nghệ, chăm sóc bồn hoa cây cảnh… Đặc biệt hơn, các lớp nhiệt tình tham gia phong trào thể dục thể thao với các môn như bóng đá, cầu lông, kéo co…Cả sân trường náo nức mong chờ ngày hội 20.11 sắp tới.

     Về phía giáo viên, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực: chấm hồ sơ cá nhân; thao giảng dự giờ nhằm học hỏi kinh nghiệm lần nhau về việc đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm; chăm sóc cảnh quan trường lớp tạo môi trường  xanh – sạch – đẹp. Công đoàn kết hợp với nhà trưởng còn tổ chức giải đấu bóng chuyền giữa hai tổ chuyên môn: tổ xã hội và tổ tự nhiên . Các cầu thủ ra sân tập luyện đầy nhiệt huyết! Hi vọng hai tổ có một mùa bội thu!...

    Những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 20-11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Hãy hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động có ý nghĩa như trên để chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo bạn nhé! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam , xin kính chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người!

                                                                     Người viết:

                                                                               Đặng Thị Thu Thủy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 544
Năm 2020 : 4.099