Monday, 19/11/2018 - 14:35|

CHI BỘ TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2017-2020

Chiều ngày 16/10/2017, Chi bộ trường THCS Cẩm Bình tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2020, nhằm kiện toàn lại BCH chi ủy và vạch ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì tới.        Đến…

Đến tham dự Đại hội  có đồng chí Nguyễn Viết Kiên-Phó bí thư Đảng bộ xã cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

1 2 3 4

Đại hội được nghe đồng chí Bùi Thanh Quang- phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai mạc; đồng chí nguyễn Thị Thúy- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ nhiệm kì 2015-2017 và phương hướng họat động trong nhiệm kì 2017-2020. Theo đó. Chi bộ THCS trong nhiệm kì qua luôn là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công tác giảng dạy,tuyển sinh, mối quan hệ với chính quyền địa phương, công tác kiểm định chất lượng, thanh tra kiểm tra. Các đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao.

5 6 7 8

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị. Tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên trong chi bộ. Chỉ tiêu cụ thể: chi bộ trong sạch vững mạnh;công đoàn vững mạnh được cấp huyện tặng bằng khen; học sinh giỏi các cấp đạt tốp đầu huyện; 3 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh; 85% giáo viên được xếp loại tốt trở lên.

Ban chấp hành chi ủy cũng nghiêm khắc kiểm điểm và chỉ ra những mặt hạn chế của cấp ủy trong nhiệm kì 2015-2017.

13 14 15 16

Đại hội đã lắng nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ. Điều mà Đại hội trăn trở đó là cơ sở vật chất của nhà trường chưa đảm bảo, chưa xứng tầm với một trường chuẩn quốc gia.

9 10 11 12

Đại hội cũng được lắng nghe lời phát biểu mang tính chỉ đạo của đồng chí phó bí thư Đảng ủy xã.

Sau một buổi làm việc công tâm, nghiêm túc, đúng quy chế và điều lệ đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra  cấp ủy chi bộ nhiệm kì 2017-2020 gồm 3 đồng:

• Đồng chí Nguyễn Thị Thúy
  • Đồng chí Bùi Thanh Quang
  • Đồng chí Đinh Thị Thu Hà

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy vẫn tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Bùi Thanh Quang làm phó bí thư.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm nhiệm vụ nhiệm kì 2017-2020 đề ra.

17

Đại hội Chi bộ THCS Cẩm BÌnh đã kết thúc thành công rực rỡ với sự đồng thuận cao. Đó là tiền đề để Chi bộ chỉ đạo nhà trường thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm học.

Cẩm Bình ngày 16/10/2017

TM Ban tuyên truyền