Monday, 19/11/2018 - 14:59|

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Để hướng tới kỉ niệm  ngày phụ nữ Việt Nam,  chiều ngày  19/10/ 2017, Công đoàn trường THCS Cẩm Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam. Về tham dự, ngoài các đồng chí Nữ công còn có các đồng chí Nam công trong nhà trường và các phu quân, phu nhân của cán bộ công nhân viên chức .

Mọi người được lắng nghe bài diễn văn về ý nghĩa của ngày  thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và bản báo cáo thành tích hoạt động Nữ công trong năm học 2016-2017 .

1013

Sau phần lễ ngắn gọn là phần báo cáo chuyên đề “ Vẻ đẹp của người phụ nữ xưa và nay”  do cô giáo Phùng Thị Tình trình bày. Một lần nữa chị em phụ nữ nhìn lại mình trong niềm tự hào kiêu hãnh.

810 11 12

Càng về cuối, buổi tọa đàm càng trở nên sôi động hơn với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh , hoạt động giao lưu văn nghệ của chị em nữ công .

914 15 16 17 18 19 20 21 22

Đặc biệt chị em được thưởng thức các món ăn do chính đôi bàn tay khéo léo của các nam công đạo diễn.

12

45

6 7

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí hồ hởi phấn khởi .Tinh thần ngày phụ nữ VN 20/10 đã tiếp thêm sức mạnh để tập thể Nữ công trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ