Sunday, 02/10/2022 - 10:50|

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH VỚI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

Chào mừng thành công Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào xuân Bính Thân 2016, trường THCS Cẩm Bình đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Ngoài các hoạt động có chiều sâu về chuyên môn thì nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động khác như chăm sóc cảnh quan nhà trường Xanh – Sạch – Đẹp, đẩy mạnh phong trào sáng tác, sáng tạo và duy trì tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Sau một gian triển khai thì  đến nay nhà trường đã trồng được 20 cây xanh gồm sấu, xoài, xà cừ, osaka và 282m2 thảm cỏ. Tất cả cây xanh và thảm cỏ được các em học sinh chăm sóc thường xuyên nên mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng cây xanh và thảm cỏ vẫn phát triển tốt, mang lại cho nhà trường cảnh quan xanh, đẹp và tươi mới. Ngoài việc trồng và chăm sóc cảnh quan, năm nay các hoạt động nhân đạo, từ thiện được các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh của nhà trường đặc biệt quan tâm. Để tất cả các học sinh của nhà trường không còn đói, rét trong các ngày Tết, nhà trường đã kêu gọi sự hỗ trợ của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh và đã tổ chức trao quà cho 16 em có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Tuy giá trị về vật chất còn nhỏ bé nhưng các em được nhận quà cũng đã cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương đùm bọc của mọi người. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhà trường một lần nữa nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Các hoạt động mừng đảng, mừng xuân của nhà trường vẫn đang tiếp diễn, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin vào các bản tin sau.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Nguyễn Thị Thúy – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Nguyễn Thúy – Ngọc Mai