Monday, 19/11/2018 - 14:57|

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA SAU 10 NĂM

Sáng ngày 22/05/2018, trường THCS Cẩm Bình vinh dự đón đoàn kiểm tra trường chuẩn quốc gia sau 10 năm của sở giáo dục đào tạo Hà Tĩnh, do thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc làm trưởng đoàn. Cùng đón  đoàn  kiểm tra có thầy giáo Đặng Quốc Hiền –Trưởng phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên; thầy Đặng  Quốc Hà- Phó trưởng phòng giáo dục, cùng các đồng chí chuyên viên của Phòng và các đồng chí lãnh đạo xã Cẩm Bình.

Sau một thời gian làm việc, đoàn đã đánh giá rất cao sự chuyển biến về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy học của nhà trường. Đoàn cũng góp ý cho trường một số việc cần làm  trong  thời gian tới để luôn giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

Buổi kiểm tra kết thúc tốt đẹp. Kết quả, đoàn đã đánh giá thư viện  nhà trường đạt chuẩn; trường đạt chuẩn quốc gia sau 10 năm.Thay mặt đoàn, thầy  Nguyễn Ngọc Lạc  hứa sẽ đề xuất với Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận trường THCS Cẩm Bình đạt trường chuẩn quốc gia sau 10 năm.

Đây là niềm tự hào của đội ngũ giáo viên nhà trường cũng như của toàn thể nhân dân xã nhà. Dù còn nhiều khó khăn nhưng ngọn lửa truyền thống đất học  Cẩm Bình vẫn luôn rực sáng.

Năm 2018 : 21.038