Sunday, 12/07/2020 - 15:31|

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI.

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi, trường THCS Cẩm Bình đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực tiến tới  kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2019 và chung vui trong dịp tết Nguyên Đán.

Trước hết, nhà trường phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt , đầu tư thêm trang thiết bị dạy học, treo băng rôn , tổ chức chăm sóc bồn hoa cây cảnh, trồng cây xanh, tham gia thi về luật an toàn giao thông. Đặc biệt tổ chức tuyên truyền tới tận cán bộ, giáo viên và học sinh  về  nội dung chỉ thị thực hiện tốt  an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau tết Kỷ Hợi, được tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh đã tham gia và kí cam kết.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động thi đấu thể dục thể thao, luyện tập YOGA , luyện  võ cổ truyền, giao lưu văn nghệ cùng nhiều  hoạt động vui chơi giải trí  “Mừng Đảng mừng xuân”. Thư viện nhà trường  cũng tuyên tuyền các đầu sách viết về Đảng và  Bác Hồ kính yêu. Tổ chức cuộc thi “ Tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam”.

Nhân dịp tết đến xuân về, trường THCS Cẩm Bình rất chú trọng quan tâm đến hoạt động “ Tết vì người nghèo”. Liên đội đã phối hợp với nhà trường tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tri ân những gia đình thương binh , liệt sĩ. Sắp tới, vào tối ngày 25/01/2019 (tức tối 20/12 âm lịch), nhà trường còn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân, chắp cánh ước mơ cho em” để quyên góp ủng hộ học sinh nghèo và gây quỹ “ ươm mầm tài năng trẻ”.

Thông qua các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, góp phần tuyên truyền về kỷ niệm ngày thành lập Đảng, tiếp tục giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 89 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, học sinh  và nhân dân xã nhà hoàn thành thắng lợi Nghị quyết hội  nghị  trung ương 8 khóa  XII của  Đảng, đồng thời đảm bảo cho nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn.

Thay mặt ban tuyên truyền

Phùng Thị Tình

Năm 2020 : 4.098