Thứ tư, 20/01/2021 - 03:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

        Để kỉ niệm ngày quốc phòng  toàn dân 22/12,  chiều ngày 21/12/2018, Liên đội trường THCS Cẩm Bình tổ hoạt động ngoại khóa  “Thi rung chuông vàng”,  nhằm  giúp học sinh  ôn tập, củng cố kiến thức phục vụ cho kiểm tra học kì sắp tới.

        Tham gia hoạt động ngoại khóa gồm có các em học sinh đến từ khối 6, 7, 8, 9, cùng với sự có mặt  của các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường và đại diện của BCH Đoàn trường THPT Cẩm Bình.

        Chương trình buổi ngoại khóa gồm ba phần: phần trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, phần thi văn nghệ, phần  thi kiến thức.

         Sau phần nghi thức chào cờ, đại diện BCH Đoàn trường THPT Cẩm Bình lên trao 20 suất quà cho những em học sinh nghèo vượt khó.

          Tiếp theo là phần thi văn nghệ khá ấn tượng của các chi đội. Với sự chuẩn bị khá chu đáo cùng với sự luyện tập công phu, các em học sinh  đã đem đến hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc với những trang phục đa dạng, độc đáo. Đặc biệt là màn biểu diễn YOGA của em Kiều Trinh đến từ chi đội lớp 8c, đã mang đến cho hội thi một sắc màu mới.

        Sau cùng là phần thi kiến thức. Ở phần thi này, để đảm bảo tính công bằng, thì các em trong cùng một khối thi với nhau. Vì vậy phần thi được chia thành bốn lượt, mỗi lượt dành cho một khối. Học sinh phải trả lời nhanh những câu hỏi thuộc  kiến thức của tất cả các bộ môn đã học trong nhà trường. Có thể nói, đây là phần thi hấp dẫn nhất, sôi nổi nhất có nhiều bước ngoạn mục nhất.  Các em học sinh cổ vũ rất nhiệt tình.

         Buổi ngoại khóa đã khép lại với những thành công rực rỡ. Giải nhất thuộc về chi đội 9A; giải nhì gồm 2 chi đội 7B,8C; giải ba gồm  3 chi đội : 6A, 9B, 7C.

         Buổi ngoại khóa đã giáo dục cho các emhọc sinh tinh thần yêu nước, đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời giúp các em thi đua học tập tốt góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

                                                                         Thay mặt ban tuyên truyền

                                                                                     Người đưa tin

                                                                                  Phùng Thị Tinh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 01 : 200
Năm 2021 : 200