Tuesday, 09/08/2022 - 03:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH

          Nhằm góp phần củng cố, nâng cao kiến thức và rèn luyện kĩ năng giao tiếp cho các em học sinh, chiều ngày 27/03/2019, trường THCS Cẩm Bình đã tổ chức hoạt động ngoại khóa  môn Tiếng Anh .

      Về tham dự buổi giao lưu có cô giáo Nguyễn Thị Thúy- Hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường, cùng toàn thể các em học sinh và cán bộ giáo viên. Đặc biệt có sự hiện diện của ông AnDy,  nhà tỷ phú người Mĩ, cùng với ê kíp quay phim, chụp ảnh, phiên dịch viên.

      Mở đầu là màn trò chuyện rất hấp dẫn của người thầy vui tính Andy, nói về lịch sử đất nước Việt Nam và quan hệ Mĩ- Việt hiện nay. Với thái độ vô cùng thân thiện, nhà tỷ phú đã khơi dậy ở các em học sinh niềm khát khao và đam mê cháy bỏng chiếm lĩnh đỉnh cao vinh quang. Ông còn bày cho các em kĩ năng nói và học Tiếng Anh sao cho có hiệu quả.

       Tiếp theo là phần  giao lưu khá sôi nổi giữa các em học sinh với ông Andy. Có thể nói, đây là cơ hội rất hiếm có để các em được đối thoại trực tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài, một nhà tỷ phú, một cách thoải mái ngay  tại ngôi trường của mình. Bởi vậy các em học sinh tham gia khá đông. Kĩ năng nói Tiến g Anh của các em đã làm cho vị khách tài ba phải thán phục.

        Thú vị hơn nữa,  một tiết học ngoài trời bằng Tiếng Anh diễn ra dưới hình thức trò chơi có thưởng đã lôi cuốn cả thầy trò trường THCS Cẩm Bình tham gia nhiệt tình. Lần đầu tiên các em học sinh và đội ngũ giáo viên được chứng kiến tài năng nói Tiếng Anh và khiêu vũ của cô  hiệu trưởng Nguyễn Thị Thúy .

            Buổi giao lưu đã khép lại trong sự tiếc nuối nhưng đã mang đến cho các em học sinh rất nhiều điều bổ ích. Tin chắc rằng, sau buổi giao lưu này, các em sẽ  đam mê học tập hơn, có kĩ năng sống tốt hơn.

 

                                                               Cẩm Bình ngày 27/03/2019

                                                                              Người đưa tin

 

                                                                              Phùng Thị Tình

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 63
Năm 2022 : 8.463
Chính phủ điện tử