Wednesday, 29/01/2020 - 10:08|

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY 20/11

Sáng ngày 20/11/2018, Công đoàn trường THCS Cẩm Bình, tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Hoạt động kỉ niệm năm nay, nhà trường không chú trọng vào phần lễ , mà chủ yếu tổ chức các hình thức  giao lưu giữa thầy và trò.

Đầu tiên là  màn trình diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng  vô cùng ấn tượng của các chi đội. Các em đã mang đến những giai điệu ngọt ngào, tha thết, ca ngợi công lao của thầy cô.

Sau màn trình diễn văn nghệ  là phần tổng kết các hoạt động thi đua  do Liên đội phát  động. Nhiều chi đội đã đạt thành tích xuất sắc trong việc thi đua giờ học tốt, tham gia thi sáng tạo kĩ thuật thanh thiếu niên,viết bài  thi tìm hiểu về thầy cô và mái trường. Tiêu biểu là lớp 6a,7a.

Tiếp theo là màn thi đối đáp về chủ đề nhà giáo, giữa trò và các thầy cô giáo .

Cuối cùng là phần giao lưu bóng chuyền giữa tổ Xã hội và tổ Tự nhiên.

Buổi lễ kỉ niệm đã trở thành ngày hội của cả thầy và trò trường THCS Cẩm Bình. Nó đã tạo ra không khí nhẹ nhàng , thoải mái và mang tính giáo dục rất cao. Đây chính là cơ hội để các em học sinh trường THCS Cẩm Bình thể hiện đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, “ Tôn sư trọng đạo”. Là cơ sở bền vững hình thành nhân cách cho các em.

Thay mặt ban tuyên truyền

Phùng Thị Tình

Năm 2020 : 464