Wednesday, 20/01/2021 - 04:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2 - 9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường; thực hiện hướng dẫn của Sở GD & ĐT Hà Tĩnh, Phòng GD & ĐT Cẩm Xuyên, sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã Cẩm Bình, ngày 09/9/2019, thầy và trò Trường THCS Cẩm Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trong buổi lễ trọng thể và đầy ý nghĩa này, thầy trò trường THCS Cẩm Bình vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các thôn xóm xã Cẩm Bình, đoàn đại biểu Hội CMHS và các anh chị cựu học sinh Trường THCS Cẩm Bình khóa 1995-1999.

Mặc dù khai giảng muộn hơn những năm học trước nhưng buổi lễ vẫn diễn ra trong không khí nghiêm trang và trọng thể, vừa thể hiện sự nhẹ nhàng và vui tươi theo tinh thần lễ hội dành cho học sinh.

Với chủ đề “Mùa thu khai trường”, màn văn nghệ chào mừng đã được đội văn nghệ học sinh thể hiện đầy ấn tượng.

Sau đó, buổi lễ đi vào phần nội dung với sự đón chào dành cho 116 học sinh khối 6 vừa được tuyển sinh.

Tại buổi lễ này, toàn thể quý vị đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được nghe đồng chí Đặng Quốc Hải – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Cẩm Bình đọc toàn văn bức thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Thầy giáo Trần Văn Lam – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đọc bài diễn văn khai giảng ngắn gọn nhưng đầy đủ và ý nghĩa, thể hiện màu sắc của nền Giáo dục trên mảnh đất học Cẩm Bình anh hùng và đánh vang hồi trống khai trường.

Để chúc mừng, động viên thầy trò Trường THCS Cẩm Bình trong năm học mới, những bó hoa tươi thắm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh trao tặng đến nhà trường. Đây chính là động lực to lớn để toàn thể Hội đồng sư phạm và 387 học sinh nhà trường nỗ lực phấn đấu hết mình trong năm học mới.

Đặc biệt, quà tặng từ Quỹ khuyến học đất Hồng Lam, từ Nhà xuất bản Giáo dục và các anh chị cựu học sinh Trường THCS Cẩm Bình khóa 1995-1999 đã được trao đến tay các em con gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui, sự hồ hởi của toàn thể học sinh và cán bộ, giáo viên, giáo viên, nhân viên nhà trường. Năm học 2019-2020 bắt đầu với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách nhưng chúng ta tin tưởng rằng: bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò nhà trường cùng với sự quan tâm của xã hội, sự phối hợp của gia đình, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích, tiếp nối truyền thống của đất học Cẩm Bình anh hùng!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 17
Tháng 01 : 204
Năm 2021 : 204