Tuesday, 17/07/2018 - 12:56|

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 26/05/2018, trường THCS Cẩm Bình tổng kết năm học 2017-2018, dưới tiết trời dịu mát của  những ngày đầu hè và trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò.

Năm học vừa qua, với sự lãnh đạo sáng suốt của ban giám hiệu nhà trường, sự quan tâm  hết mực của phụ huynh, của cấp chính quyền địa phương, cũng như sự nỗ lực hết mình của các em học sinh, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rực rỡ. Trường  có giáo viên giỏi tỉnh, học sinh giỏi tỉnh. Học sinh giỏi huyện đạt nhiều giải cao. Nhiều đội học sinh giỏi huyện xếp nhất, nhì huyện: như môn Văn 9,Văn 8, Sử 9. Trường có sản phẩm dự thi sáng tạo kĩ thuật của thanh thiếu niên, đã đạt giải ba cấp huyện và được tham gia dự thi cấp tỉnh.  Nhà trường đã tổ chức  các chuyên đề chuyên sâu cấp cụm thực sự có ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu đậm trong đồng nghiệp các trường lân cận… Trường tiếp tục giữ vững danh hiệu chuẩn quốc gia sau 10 năm.

Lễ tổng kết năm học 2017-2018, nhằm tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp với phong trào dạy- học của nhà trường, để động viên khích lệ giáo viên cũng như học sinh phấn đấu hơn nữa trong năm học tới 2018-2019.

Năm 2018 : 12.975