Sunday, 12/07/2020 - 16:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI, THIẾT THỰC LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2018

     Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 78 năm ngày phụ nữ Việt Nam thầy và trò trường thcs Cẩm Bình đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

     Các tổ công đoàn vận động các đoàn viên  nhận trồng và chăm sóc một số bồn hoa cây cảnh trong nhà trường tạo không gian xanh, thân thiện. Cuộc vận động đã nhận được sự tích cực hưởng ứng của các đoàn viên công đoàn. Kết quả hàng chục bồn hoa cây cảnh đã được trồng, chăm sóc cẩn thận đã và đang mang lại hương sắc, bộ mặt tươi mới trong nhà trường.

     Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động này, các em học sinh trong các khối lớp cũng đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng ngày 20/10/2018 như dành thật nhiều hoa điểm mười, sưu tầm, sáng tác những bài thơ hay viết về bà, mẹ, và những người phụ nữ. Những hoạt động sôi nổi thiết thực đã thắp sáng trong các em niềm tự hào về những người bà, người mẹ, người phụ nữ Việt Nam.

     

 Ngày 19/10/2018 công đoàn và nhà trường, hội phụ huynh đã phối hợp tổ chức thành công hội thi nấu, trang trí các món ăn giữa hai tổ tự nhiên và xã hội. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hồ hởi và đầy ý nghĩa. Trong đó các đầu bếp nghiệp dư đã trổ tài bằng những món ăn sở trường vừa thơm ngon, bổ dưỡng vừa được trang trí công phu đẹp mắt. Kết quả Tổ tự nhiên dành giải nhì và tổ xã hội đã dành giải nhất một cách đầy thuyết phục. Và những món ăn được chế biến từ những bàn tay xinh xắn của những cô giáo đã làm cho buổi lễ kỷ niệm 20/10/ 2018 thêm phần long trọng và ý nghĩa .

      Tinh thần 20/10  đã tiếp thêm động lực, sức mạnh giúp để tập thể nữ công trong nhà trường vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Người đưa tin : Lê Thị Hiền.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 544
Năm 2020 : 4.099