Tuesday, 09/08/2022 - 02:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh

Tuyên dương học sinh giỏi huyện lớp 9 năm học 2019-2020

“Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy

Gắng công mà học có ngày thành danh”

                                                            (Tục ngữ Việt Nam)

Quả đúng như vậy, trong thực tiễn theo chiều dài của lịch sử dân tộc, hiếu học đem đến cho con người chúng ta những thành quả học tập, lao động thú vị đến mức đáng ngưỡng mộ. Phát huy truyền thống của vùng đất học anh hùng, bước vào đầu năm học 2019-2020, thầy và trò trường THCS Cẩm Bình đã có những khởi sắc trong lần ra quân thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 với 01 thủ khoa môn Tiếng Anh, 02 giải nhất các môn Tiếng Anh và Vật lý, 01 giải nhì môn Lịch sử, 03 giải ba các môn Tiếng Anh, Vật lý và Hóa học. Để ghi nhận những sự nỗ lực đó và động viên, lan tỏa phong trào thi đua học tốt, phấn đấu trở thành học sinh giỏi, tiếp nối truyền thống hào hùng của quê hương, sáng hôm nay, thứ 5 ngày 7 tháng 11 năm 2019, Trường THCS Cẩm Bình đã trang trọng tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi huyện lớp 9 năm học 2019 -2020.

Về tham dự chương trình trao thưởng có bác  Nguyễn Văn Bộ - Chủ tịch Hội khuyến học xã nhà, bác Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ sôi động, vui vẻ, đầy ấn tượng của các em học sinh.

Với sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu nhà trường, sự tâm huyết, say mê, tìm tòi, nhiệt tình  của các thầy, cô giáo cùng với sự chăm chỉ, chuyên cần của các em học sinh, bước đầu năm học học 2019-2020, Trường THCS Cẩm Bình  có sự chuyển biến tích cực, diễn ra khá toàn diện trên các mặt, ở tất cả khối, lớp đã góp phần đảm bảo các điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Chất lượng giáo dục mũi nhọn được giữ vững và nâng cao: Học sinh giỏi huyện lớp 9 đạt 21 lượt em/26 lượt em dự thi/88 em học sinh toàn khối. Em Võ Hữu Trí Dũng - học sinh lớp 9A - đạt Thủ khoa môn Tiếng Anh.  Hai giải nhất thuộc về em Đặng Xuân Đạt môn Tiếng Anh, em Nguyễn Đình Đức Trung môn Vật lý. Và rất nhiều giải nhì, ba, khuyến khích ở các đội tuyển khác.

Thầy giáo Trần Văn Lam – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường tuyên dương, chúc mừng thành tích của 21 lượt học sinh tiêu biểu của trường, tuyên dương các lớp có thành tích cao trong đợt thi HSG lớp 9, khẳng định vai trò quan trọng của học sinh giỏi trong sự phát triển của nhà trường, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của  giáo viên và sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh đối với “sự nghiệp trồng người” của nhà trường; cảm ơn  và đánh giá cao tinh thần hợp tác, cộng đồng trách nhiệm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của các chính quyền địa phương, Hội khuyến học xã và các bậc phụ huynh học sinh. Đồng thời, thầy giáo Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cũng nhắc nhở, khuyến khích học sinh chủ động sáng tạo trong học tập, ý thức tự học…, phát động phong trào thi đua học tập… để có được kết quả tốt hơn nữa trong năm học. 

 

Với những thành tích học tập đó, bác Nguyễn Văn Bộ thay mặt cho Hội khuyến học xã nhà cũng đã có các phần thưởng khen ngợi cho các thầy, cô giáo và các em học sinh xuất sắc.

Chương trình tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi huyện lớp 9 diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa đưa lại sự háo hức, quyết tâm học tập dành kết quả cao trong các kì thi sắp tới  của các em học sinh trong toàn trường! Đây sẽ là tiền đề, cũng là động lực để học sinh nhà trường gắt  hái  mùa bội thu  trong năm học 2019-2010 này./.

Tác giả: Đặng Thu Thủy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 63
Năm 2022 : 8.463
Chính phủ điện tử