LỄ KỶ NIỆM VÀ TỔNG KẾT CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NHÂN NGÀY 20 – 11 TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH

Tháng Mười Một 22, 2016 8:55 sáng

Hòa trong không khí chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20.11.1982 –  20.11.2016)  trường THCS Cẩm Bình long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh và tổng kết các phong trào thi đua nhân ngày 20.11 nhằm tôn vinh công to lớn của thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng  của các em học sinh đến từ các khối lớp.

img_1206 img_1204 img_1199 fullsizerender-5 fullsizerender-4 fullsizerender-3

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động  bày tỏ tấm lòng biết ơn đến các thầy giáo, cô giáo là phần chào cờ và  diễn văn khai mạc.

img_1207

Trong buổi lễ,  một lần nữa mọi người được lắng nghe bài báo cáo về lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 do cô giáo Trần Thị Lộc trình bày.

Tiếp theo chương trình, em Ngọc Hà – học sinh lớp 9a – thay mặt toàn thể học sinh trong nhà trường gửi lời tri ân đến thầy cô giáo đã thực sự làm xúc  động   trái tim của những người lái đò và các em học sinh.

fullsizerender img_1278

Cuối cùng, là phần  tổng kết  phong trào thi đua của thầy và trò trong đợt phát động chào mừng ngày 20- 11. Tiêu biểu cho các phong trào thi đua là  cô giáo Nguyễn Thị Thúy , cô Phùng Thị Tình, cô Đặng Thi Thu Thủy, cô Đinh Thị Thu Hà, cô Lê Thị  Hiền, cô Nguyễn Thị Khánh Nguyệt, cô Nguyễn Thị Vân, cô Phan Thị Thương, cô Nguyễn Thị Lệ Thủy, thầy Nguyễn Xuân Tý, thầy Trịnh Ngọc Tuân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi sáng tác sáng tạo, tích hợp liên môn, hồ sơ cá nhân, thể dục thể thao…

fullsizerender-2 fullsizerender-1

Kết thúc buổi lễ, Ban giám hiệu đã tặng thưởng cho các thầy giáo, cô giáo đạt nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, 20 – 11.2016.

Người đưa tin: Đặng Thu Thủy