HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “ RUNG CHUÔNG VÀNG” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN 22/12

Tháng Một 4, 2017 8:22 sáng

TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “RUNG CHUÔNG VÀNG” CHÀO MỪNG  NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

       Để kỉ niệm ngày thành lập Quân đội 22/12 (19442016), chiều ngày trường THCS Cẩm Bình đã tổ chức hoạt động ngoại khóa thi “Rung chuông vàng”, nhằm giáo dục học sinh lí tưởng sống cao đẹp và hướng về cội nguồn dân tộc bằng thái độ trân trọng và biết ơn.

img_1537

img_1538

fullsizerender-2

fullsizerender-4

          Cuộc thi diễn ra trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ. Đối tượng tham gia là tất cả các em học sinh trong trường. Các em phải lần lượt trả lời những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau: như Toán học, Văn học, Vật lí, Sinh học, Hóa học, Lịch sử…Ban giám khảo sẽ loại trực tiếp  học sinh qua từng câu hỏi.

fullsizerender-3

img_1573

fullsizerender-1

img_1542

          Cuộc thi diễn ra khá sôi nổi với nhiều  gay cấn, bất ngờ. Các thầy cô giáo chủ nhiệm là những người tiếp sức cho các em bằng phao cứu trợ. Mỗi thầy cô ném 10 quả bóng vào túi  lưới. Mỗi quả vào lưới là giáo viên được quyền chọn 2 học sinh của lớp mình trở lại sân chơi.  Tài năng và sự khéo léo của mỗi thầy cô là cơ hội để cho các em đi tiếp vào vòng trong. Càng về  cuối cuộc thi càng sôi nổi. Có nhiều em vượt chướng ngại vật một cách ngoạn mục.

img_1555

        Cuộc thi đã chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3. Đậc biệt là cuộc thi đã tìm ra được người chiến thắng để lên rung lên hồi chuông vàng, đó là em đến từ chi đội 9a.

fullsizerender-5

fullsizerender-6

img_1654

       Chương trình ngoại khóa đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi. Các em học sinh cảm thấy  háo hức, vui tươi.Vì đây là sân chơi bổ ích để các em thử sức mình. Đó cũng là động lực để các em phấn đấu học tập hơn nữa.

 

Người đưa tin

Phùng Thị Tình