TRƯỜNG THCS CẨM BÌNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG

Tháng Mười Một 26, 2017 8:13 sáng

Thực hiện tốt chủ đề năm học, chiều ngày 23/11/2017, trường THCS Cẩm Bình tổ chức báo cáo chuyên đề chuyên sâu cấp cụm thuộc bộ môn Toán và môn Mĩ thuật.

Về tham dự chuyên đề có thầy giáo Đặng Hải Giang  – chuyên viên phòng giáo dục Cẩm Xuyên, cùng các thầy  giáo, cô giáo  dạy môn Mĩ Thuật và môn Toán cụm trường phía Bắc Cẩm Xuyên; các thầy cô giáo trong toàn trường.

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tuân báo cáo chuyên đề : Ba trường hợp bằng nhau của tam giác thuộc môn Toán 7; Cô giáo Lê Thị Thảo dạy thể nghiệm.

6 1 2 3 4 5

Chuyên đề lần này có nhiều nét đột phá mới của tổ khoa học xã hội. Với tiết dạy Mĩ Thuật của cô giáo Nguyễn Thị  Hằng đã mang đến không những cho giáo viên và học sinh trong trường  mà còn với tất cả giáo viên dạy Mĩ thuật trong toàn huyện về tầm quan trọng của bộ môn và sự hứng thú của  sinh về môn học này.

9 7 8 17 10 11 12 16

Giáo viên về dự chuyên đề cảm thấy hồ hởi phấn khởi. “Lần đầu tiên giáo viên Mĩ thuật được tham dự chuyên đề về bộ môn mình”- đó là lời nhận xét của một giáo viên về tham dự.

18 13 14 15

Hi vọng trong thời gian tới trường THCS Cẩm Bình sẽ có nhiều đột phá mới để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

TM Ban tuyên truyền

Phùng Thị Tình